Hotline: 0903.867.233
Kinh doanh Kỹ thuật

TRANG CHỦ > GIỚI THIỆU

Cùng chung tay vì “Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai”, công ty Tín Dũng hân hạnh giới thiệu đến Ban Lãnh Đạo Trường Mầm Non, quý Phụ Huynh dự án “Con đang làm gì?” – dự án vì cộng đồng, vì sự phát triển nguồn nhân lực quốc gia – lắp đặt camera trực tuyến chất lượng cao tại các lớp học, nhà ăn, khu vui chơi,…cho các trường mầm non.

“Con đang làm gì?” là sự chuyển giao những thành tựu về công nghệ thông tin vào thực tiễn, tối ưu hóa việc kiểm soát và theo dõi, nhằm mục đích:

1/ Hỗ trợ Nhà trường kiểm soát những hoạt động giáo dục của các cháu một cách toàn diện và trung thực nhất, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, quản lý vĩ mô và hệ thống cơ sở vật chất của các trường mầm non.

2/ Tạo điều kiện cho quý phụ huynh “nhìn thấy” con yêu của mình từ xa, mọi lúc mọi nơi với những thiết bị có kết nối với internet như: điện thoại, máy tính bảng, laptop,...Thông qua trang web  www.condanglamgi.com quý phụ huynh có thể “dõi theo từng bước chân con, nhìn thấy những sinh hoạt thường nhật của con yêu như vui chơi, giải trí, học hành, ăn uống, ngủ nghỉ khi con yêu đang tham gia các lớp học ở trường Mầm non.

“Nhà trường dễ quản lý; Phụ huynh yên tâm hơn” là kết quả tất yếu mà dự án camera trực tuyến “Con đang làm gì?” cam kết mang lại. Lắp đặt hệ thống camera trực tuyến đồng nghĩa với việc khẳng định môi trường chăm sóc trẻ tại trường là thật sự chất lượng. Kính mong Ban Lãnh Đạo Trường Mầm Non, quý Phụ Huynh hãy thể hiện sự quan tâm đúng mực đến những mầm non của đất nước, đến con yêu của mình bằng cách tạo điều kiện và phối hợp với công ty chúng tôi, cùng nhau thực hiện dự án này thành công tốt đẹp.

Trân trọng cảm ơn!

Ban Giám Đốc Công Ty