Hotline: 0903.867.233
Kinh doanh Kỹ thuật

TRANG CHỦ > ĐỐI TÁC > Trường mầm non Thế Giới Trẻ Thơ - Q.7 >

Trường mầm non Thế Giới Trẻ Thơ tọa lạc ở 34-36 Đường số 18 Mỹ Thái II Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú.  Q 7, thành phố Hồ Chí Minh, với không gian rộng, yên tĩnh, thoáng mát, nhiều cây xanh. Phòng học thoáng, rộng rãi, đồng đều ánh sáng theo tiêu chuẩn. Các phòng học được trang bị rất nhiều đồ dùng, đồ chơi mang tính chất giáo dục phù hợp độ tuổi. Quy mô lớp học tối đa 12 – 15 trẻ với 3 giáo viên ( 01 giáo viên nước ngoài, 02 giáo viên Việt Nam trình độ đại học cao đẳng).

 http://kidsworld.edu.vn/upload/hinhanh/4979516553111380.JPG

Sân chơi ngoài trời: với không gian xanh mát và các dụng cụ thể thao : vòng, bóng, boxing … khu vực bãi cát, hồ bơi.

Sân chơi chung: với các đồ chơi được bé yêu thích : cầu tuột, xích đu, ngựa chòi chân, bập bênh, lego …

Phòng âm nhạc thể dục : giúp bé học múa và đàn cũng như phát triển vận động cho bé.

Phòng vi tính: máy tính cho mỗi trẻ , máy chiếu, phần mềm tương tác, các phần mềm học toán, phần mềm phát triển tư duy, ngôn ngữ.

Phòng máy chiếu và phần mềm tương tác: giúp bé tự phát triển phản xạ, nhận thức.

Phòng thư viện : với đa dạng các chủng loại sách, truyện, từ điển và từ điển bằng tranh cho trẻ .

 

Phòng thể chất : với những dụng cụ thể thao ngoại nhập giúp phát triển thể lực cho trẻ .

Phòng nghệ thuật sáng tạo : nơi trẻ thể hiện những ý tưởng ngộ nghĩnh của mình qua các nguyên vật liệu phong phú. 

Trường mầm non Thế Giới Trẻ Thơ được xây dựng và áp dụng Chương trình đào tạo của Anh quốc. Trường cung cấp cho trẻ một nền tảng kiến thức và kỹ năng thông qua một loạt các cơ hội học tập. Những cơ hội học tập này sẽ giúp con bạn phát triển tài năng cá nhân của mình  thông qua các hoạt động vui chơi dựa trên chương trình giảng dạy. Các hoạt động vui chơi và chương trình học tập đang liên tục điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu cho các học sinh quốc tế và đa ngôn ngữ.

 Các Chương trình đào tạo cho năm đầu của trẻ được xây dựng để đảm bảo trẻ có những cơ hội để phát triển các kỹ năng học hỏi và xây dựng một nền tảng kiến thức vững chắc trong suốt năm học của họ và tận hưởng tuổi thơ của mình.

 “Tất cả trẻ em nên được có cơ hội có được một nền tảng tốt nhất để bắt đầu sự nghiệp học tập đầu đời của mình."

 Chương trình "Early Years Foundation Stage" cung cấp một nền tảng vững chắc trong những giai đoạn phát triển của trẻ nhỏ. Chương trình giảng dạy này được phát triển và nhấn mạnh rằng những năm đầu đặc biệt cực kỳ quan trọng cho sự phát triển của trẻ.

Trường chúng tôi là ngôi trường đa văn hóa được thiết kế nhằm khuyến khích và phát triển khả năng học tiếng Anh và được mở cho cả trẻ em trong nước và nước ngoài. Chương trình mẫu giáo của chúng tôi bắt đầu với trẻ từ 10 tháng tuổi và các lớp học căn bản của chúng tôi là dành cho trẻ em độ 4-6 tuổi.

 Trường được trang bị cơ sở vật chất khang trang đầy đủ tiện nghi và một chương trình học khuyến khích phát triển những kỹ năng học tiếng Anh đầu đời. Các giáo viên Việt Nam và nước ngoài của đều là các giáo viên được đào tạo tốt và dày dạn kinh nghiệm trong việc giảng dạy cho trẻ nhỏ. Họ cùng với các trợ giảng để cùng nhau hợp tác giảng dạy theo phương pháp của Anh quốc và vận dụng một cách hiệu quả đầy sáng tạo.


 

 

 

 

Đối Tác Khác
Góc bình luận